Miley Cyrus hủy diễn, lau nhà cửa vì dịch

bởi admin
0 bình luận

Nữ ca sĩ Miley Cyrus và bạn trai cùng hủy sự kiện ở Australia để tránh nguy cơ lây nhiễm nCoV, thay vào đó cả hai ở lại Mỹ dọn dẹp nhà cửa bóng loáng.

Hôm đầu tuần, Miley thông báo hủy bỏ chuyến lưu diễn từ thiện ở sân vận động Lakeside, Australia vào ngày 13/3. Cô viết: “Nghe theo khuyến cáo của chính quyền địa phương, tỉnh bang, liên bang và quốc tế, trong đó bao gồm cả Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh, nhằm hạn chế những mối nguy hiểm liên quan tới cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu, chúng tôi sẽ không tới Australia dự buổi biểu diễn nữa. Tôi thật sự lấy làm tiếc vì không thể ở đó, nhưng tôi phải làm điều tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho ban nhạc và nhân viên”.

miley-cyrus-huy-dien-lau-nha-cua-vi-dich

Bạn trai cô, nam ca sĩ Cody Simpson, cũng cáo lỗi không về quê nhà tham dự sự kiện của khách sạn Crowne Plaza Coogee Beach ở Sydney vào ngày 12/3. “Chuyến đi của anh ấy tới Australia và sự xuất hiện trong buổi khai trương sẽ bị hủy bỏ để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay”, đại diện của chương trình cho biết.

Trong khi rảnh rỗi, Miley Cyrus đã quyết định lau dọn, khử trùng nhà cửa. Cody Simpson quay video khoe bạn gái rửa mặt trong căn bếp sáng choang. “Đây là video tuyệt vời nhất tôi từng quay trong một ngày dọn dẹp để phòng tránh corona”, Cody chia sẻ trên Instagram Story.

Miley cũng kêu gọi các fan thường xuyên rửa tay và đăng ảnh hướng dẫn 13 bước rửa tay đúng cách trên Instagram. Cô là một trong những nghệ sĩ Mỹ đầu tiên quyết định hủy diễn, không ra nước ngoài và nâng cao ý thức của mọi người về việc phòng tránh trong tình hình dịch bệnh bùng phát trên khắp thế giới. Tại Mỹ, tính đến sáng 12/3, số người nhiễm đã lên tới 1.300 người, trong đó có 38 người tử vong. Tài tử Hollywood Tom Hanks trong khi đến Australia cùng vợ để quay phim đã lây nhiễm nCoV tại đây và trước mắt không được trở về Mỹ.

 

Related Posts