Kim Ngân xoay xở sống khi Italy phong tỏa

bởi admin
0 bình luận

Diễn viên Kim Ngân sống ở Thụy Sĩ nhưng thường di chuyển qua Italy thăm gia đình chồng và đi chợ nên hiện cuộc sống của cô ‘đóng băng’ 50%.

Gia đình Kim Ngân sinh sống tại Mendrisio (Thụy Sĩ), sát phía bắc Italy. Hàng ngày, cô thường sang bên kia biên giới đi chợ vì thực phẩm ở Italy tươi ngon, giá thành hợp lý. Chưa kể, gia đình chồng, người giúp việc và nhiều bạn bè của cô cũng sinh sống tại Italy. “Bình thường, tôi hay qua bên Italy gặp gỡ mọi người dịp cuối tuần. Hiện mọi thứ như bị cách trở bởi cuộc sống của tôi một nửa Thụy Sĩ, một nửa Italy. Về tâm lý, tôi cảm thấy nặng nề vì không biết dịch sẽ đi về đâu”, nữ diễn viên nói.

kim-ngan-xoay-xo-song-khi-italy-phong-toa

Đến 11/3, Thụy Sĩ có 502 ca nhiễm bệnh, 3 trường hợp tử vong. Dù nước láng giềng Italy phong tỏa vì dịch bệnh, cuộc sống người dân Thụy Sĩ vẫn diễn ra bình thường. Hai con của Kim Ngân là Julia (14 tuổi), Alberto (12 tuổi) đi học như thường lệ. Hơn 60.000 người lao động từ Italy vẫn qua biên giới sang Thụy Sĩ làm việc hàng ngày nếu có giấy tờ chứng minh, hợp đồng lao động hợp lệ. Tại nhà hàng pizza của Kim Ngân, một nhân viên người Italy vẫn đi làm mà không gặp khó khăn nào.

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát ngày càng nghiêm trọng, Kim Ngân cũng chăm theo dõi tin tức để kịp thời có biện pháp bảo vệ. Hiện vợ chồng cô và hai con hạn chế tối đa đến chỗ đông người, rửa tay thường xuyên và súc miệng bằng giấm táo giúp đảm bảo sức khỏe.

Chia sẻ thêm về Covid-19 lây nhanh ở châu Âu, Kim Ngân nhận định rằng do các nước này đều có số lượng khách du lịch lớn, dân số già dễ mắc bệnh hơn… Chưa kể, người dân châu Âu ít đeo khẩu trang vì cho rằng chỉ ai nhiễm bệnh mới đeo.

Kim Ngân sinh năm 1979 tại Hà Nội. Cô xuất thân là một diễn viên múa, nhưng sau đó lấn sân phim ảnh. Vai Ngọc trong bộ phim Người đàn bà yếu đuối phát sóng năm 2002 trên kênh HTV nhanh chóng ‘gây bão’ và đưa tên tuổi của Kim Ngân đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là khu vực phía Nam. Năm 2005, Kim Ngân bất ngờ kết hôn cùng ông xã người Italy và chuyển sang châu Âu sinh sống.

Kim-Ngan

Covid-19 xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019, hiện có hơn 110.000 người nhiễm toàn cầu, hơn 4.000 người chết. Hiện Việt Nam đã ghi nhận 35 trường hợp dương tính nCoV, trong đó 16 ca được chữa khỏi.

 

Related Posts