KIẾN THỨC VỀ GIÀY SANDAL BẠN CẦN BIẾT

bởi admin
0 bình luận

KIẾN THỨC VỀ GIÀY SANDAL BẠN CẦN BIẾT. Đa số các nàng lẫn các chàng ai cũng đều sỡ hữu một đôi giày sandal bởi vì tính tiện lợi và thoải mái của nó. Không chỉ như thế sandal còn có kiểu dáng thu hút. Và nữ tính và rất ăn nhập với trang phục của bạn nữa. Những đã bao giờ bạn nghĩ mình đã biết gì nhiều về giày sandal chưa. Nếu bạn chưa biết, hãy đọc bài viết dưới đây để biết những kiến thức về giày sandal nhé.\

KIẾN THỨC VỀ GIÀY SANDAL BẠN CẦN BIẾT

12-05-kien-thuc-ve-giay-sandal-ban-can-biet-nhung-dieu-can-biet-w

Những điều bạn nên biết về Sandal

Sở dĩ sandal được ưa chuộng nhiều là do sự êm ái và thoáng mát của nó do đó hầu hết ai cũng có ít nhất một đôi sandal cho riêng mình đúng không nào? Ngoài ra nó còn toát lên vẻ lịch sự. Cho dù bạn có phối với đồ gì đi chăng nữa thì cũng rất phù hợp đấy bạn nhé. Đây là kiến thức về giày sandal bạn không nên bỏ qua đấy.

KIẾN THỨC VỀ GIÀY SANDAL BẠN CẦN BIẾT

KIẾN THỨC VỀ GIÀY SANDAL BẠN CẦN BIẾT

Vậy Sandal là gì?

Sandal (người việt hay gọi là xăng-đan) là loại giày có phần đế. Và phần dây đan xen giữa vòng qua phần mu bàn chân. Và có loại vòng qua phần cổ chân. Đây là loại dài có thiết kế mở nên rất thoải mái khi sử dụng.

Giày sandal khác với các loại giày dép khác ở điểm là giày sandal sẽ để lộ đa phần bàn chân. Và các ngón chân hoặc có loại lộ cả bàn chân. Đây là điểm khác biệt lớn nất của giày sandal so với các loại khác. Và là phần kiến thức về giày sandal bạn không thiểu thiếu đấy.

Lý do mà sandal được ưa chuộng rộng rãi là vì: mang đến sự thoáng mát và cực kì thoải mái cho người mang. Phù hợp với thời tiết cho dù là nóng bức hay thời tiết lạnh nhé, quá ư là tiện lợi.

Giày sandal là mẫu giày không thể thiểu cho dù ở bất kì thời đại nào. Nó luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng. Nên nó không bao giờ lỗi mốt cả.

Giày sandal giúp làm nổi bậc bộ trang phục của chúng ta. Nó còn làm nổi bậc sự nữ tính và cuốn hút, dễ thương của những ngón chân xinh xinh nữa. Thế nên còn chần chừ gì mà không tìm hiểu them kiến thức về giày sandal đáng yêu này.

Ở nơi có khí hậu nóng bức như nước ta, sandal được đặc biệt ưa chuộng. Vì nó giúp cho đôi bàn chân của chúng ta luôn luôn khô thoáng và tránh tình trạng bị nấm chân hay bị đổ mồ chân.

Vậy Sandal là gì?

Lịch sử của sandals

Được người Tây Ban Nha tìm ra đầu tiên với tên gọi là Esparto sandal vào khoảng thời gian thiên niên kỹ 5-6 trước công nguyên. Đôi sandal đầu tiên và cũng là đôi cổ nhất được tìm ra tại hãng Fort Rock của nước Mỹ.

Ngày xưa, người Ai Cập cổ mang sandal được tạo thành từ lá cọ và cây papyrus. Dấu tích để lại là họ tìm thấy những đôi sandal này trên bàn chân của các bức tượng cổ. Theo Herodotus, sandal làm từ cây papyrus là một phần bắt buộc trong trang phục của các linh mục Ai Cập. Giày dép sandal lúc này có đế rất thấp nhưng khoảng thời gian say này đế được nâng cao lên để tôn dáng của người mang nó.

Lịch sử của sandals

Đấy là một vài kiến thức về giày sandal mà bạn nên biết để mỗi khi có tán gẫu về giày sandal. Thì bạn có thể tự tin nói về những hiểu biết của mình nhé.  Khi sử dụng sandal mỗi ngày mà không biết gì về sandal thì quả thật là không nên chút nào đấy. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức hay về sandal. Và với hiểu biết này hãy chọn cho mình một đôi sandal thật ưng ý nhé.

Related Posts