Kiến thức chung về giày

bởi admin
0 bình luận

Tất cả các yêu cầu cơ bản đều được cân nhắc đến trước khi tạo ra một thiết kế mới. Chiều cao của giày, kích thước bên trong, kết cấu đế, độ chắc của dây buộc, chiều dài bên trong kích thước của toàn bộ chiếc giày được tính toán một cách chính xác..

Vật liệu phía trên – Da: Sản phẩm tự nhiên có độ bền tốt, mềm mại và linh hoạt, đem lại sự thoải mái khi đi, che gió và mưa, chống rách, thoáng khí, là vật liệu có thể tái sử dụng. Da có khả năng hấp thụ và giải phóng mồ hôi, tạo ra sự điều hòa nhiệt độ tốt bên trong giày.

 Vật liệu phía trên – Vải không dệt: Bền bỉ, mềm mại và thoải mái, hấp thụ độ ẩm giữ cho bàn chân mát mẻ, khô và thoải mái. Vật liệu này tạo ra sự lưu thông không khí hiệu quả và trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài. Vải lót thoáng khí và đặc biệt thoải mái cho da, có khả năng hấp thụ và giải phóng mồ hôi, tạo ra sự điều hòa nhiệt độ tốt bên trong giày.

 Vật liệu phía trên – Đệm cổ giày: Miếng xốp cao su ở cổ giày hoặc mắt cá chân mang lại sự thoải mái tuyệt vời khi đi giày, và mang lại sự vững chãi.

 móc – móc được sử dụng trong các thiết kế thích hợp, dễ dàng để dây, cho phép bạn đặt trên đôi giày hoặc loại bỏ một cách nhanh chóng. Giày dép có thể được thiết kế riêng

 Gót giày bằng nhựa nhiệt dẻo – Vật liệu này giữ hình dạng của gót chân và nó hỗ trợ mắt cá chân trong chuyển động tự nhiên, giúp bảo vệ chân.

 Đế trong – Đế trong là “cột sống” của giày, bắt buộc phải có độ dày nhất định để tạo ra sự kết nối giữa phần trên và đế. Đế trong không dệt hoặc linh hoạt mà Khogiaysi.com sử dụng được làm từ vải tổng hợp, có nhiều ưu điểm như có tính thấm cao, giúp hấp thụ độ ẩm từ bàn chân, và có sự thoáng khí để tạo ra một môi trường thoải mái cho bàn chân. Các đặc tính khác là: khô nhanh (hầu như qua một đêm).

 Mũi giày bằng thép không gỉ – Bảo vệ ngón chân trước các va đập có lực ít nhất 200 joules, và chịu áp lực ít nhất là 15 kN. Bảo vệ an toàn cơ bản bắt đầu từ đây.

 Chiều dài đầy đủ của In-sock – lớp insock polyurethane ép với một lớp vải không dệt có sự hấp thụ độ ẩm tốt. Vật liệu PU đặc biệt mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ, hấp thụ shock, tạo sự cân bằng trong khi đi bộ. Hơn thế nữa, nó rất dễ chịu.

 Đế giữa – Đây là hệ thống hỗ trợ phần giữa của chân. Đế giữa sản xuất theo kỹ thuật phun trực tiếp sẽ tùy chỉnh theo bàn chân khi di chuyển. Điều này một sự vừa khít giữa bàn chân và giày, và nâng cao khả năng chuyển động của chân. Vật liệu PU cũng có khả năng hấp thụ tốt ở gót chân, cơ bắp và dây chằng.

Đế ngoài không để lại dấu vết – Giày bảo hộ có đế ngoài bằng cao su có thể để lại vết bẩn trên mặt đất và sàn nhà. khogiaysi.com dùng cao su NBR, là loại không để lại dấu vết trên sàn nhà, ngay cả trong phòng sạch của các công ty điện tử.

 Khả năng chịu cắt của đế ngoài – Khả năng chịu cắt là khả năng mà đế ngoài chống chịu được trước các vật sắc nhọn (ví dụ kim loại hay thủy tinh). Đế ngoài bằng TPU, đế ngoài bằng cao su nitrile, cũng như đế bằng cao su nitrile lưu hóa có độ chịu cắt cao.

Các kiểu kết cấu đế ngoài:

1. Đế ngoài dạng phun trực tiếp. với mật độ kép như: PU/PU, PU/TPU hoặc PU/NBR. Polyurethane tan chảy được phun trực tiếp vào khuôn đế giữa, để dính với lớp thứ hai của đế ngoài. Polyurethane tan chảy sẽ liên kết rất tốt với vật liệu mà nó bám dính, để đảm bảo sự liên kết hoàn hảo giữa lớp da phía trên và đế ngoài bên dưới.
2. keo dán đế ngoài. Trong trường hợp này, đế ngoài được đúc sẵn và gắn chặt một cách an toàn bằng phương pháp cementing trực tiếp.

 

Related Posts