Hôn nhân đau khổ của Á hậu Hong Kong 2002

bởi admin
0 bình luận

Hồ Gia Huệ bị người chồng phụ bạc, khiến cô trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nhiều lần tự tử bất thành. 

Á hậu Hong Kong 2002 Hồ Gia Huệ gần đây trả lời phỏng vấn báo chí cho biết cô đã lấy lại động lực trong cuộc sống. “Tôi không muốn con mình mất mẹ, điều đó quá đau khổ. Giờ đây tôi lấy các con làm chỗ dựa”, cô nói. Hồ Gia Huệ cũng cho biết cô có người theo đuổi, tuy nhiên chưa muốn công khai chuyện tình cảm. 

Hồ Gia Huệ cũng chia sẻ rằng do tình hình dịch bệnh tại Hong Kong đang cao điểm, công việc không được trôi chảy, tuy nhiên điều đó không quan trọng: “Miễn là bạn không chết, bạn có thể làm mọi thứ”.

Năm 2002, Hồ Gia Huệ thi Miss Hong Kong và giành vị trí thứ ba, trở thành Á hậu Hong Kong. Sau đó, cô tham gia hoạt động trong đài TVB. Dù tích cực đảm nhận vai trò MC, diễn viên, tên tuổi của Hồ Gia Huệ không gây nhiều chú ý. Năm 2005, cô rời showbiz, chuyển hướng sang kinh doanh. 

hon-nhan-dau-kho-cua-a-hau-hong-kong-2002

Năm 2011, Hồ Gia Huệ kết hôn với một nhà thiết kế nội thất, người cô hẹn hò trong nhiều năm. Khi đã là vợ chồng, họ cùng chung tay gây dựng một công ty. Thành công đến nhanh chóng, năm 2016, hai vợ chồng nắm trong tay tài sản 100 triệu HKD (12 triệu USD).

Cuộc sống trở nên giàu có khiến chồng Hồ Gia Huệ thay lòng đổi dạ. Anh cặp kè một phụ nữ trẻ xinh đẹp. Lúc này, Hồ Gia Huệ đang mang thai đứa con thứ hai. Khi phát hiện chồng lừa dối, Gia Huệ trầm cảm. Cô đau khổ thốt lên: “Tại sao anh lại làm điều đó? Khi chúng ta biết nhau, anh còn tay trắng. Tôi đã ở bên anh. Chẳng có ai giúp đỡ, chính tôi là người nấu ăn, giặt đồ, chăm sóc con cái… Tôi đã làm tốt như vậy, nhẽ ra anh phải yêu thương tôi nhiều hơn. Nhưng anh lại tìm tới người phụ nữ khác”. 

Hồ Gia Huệ nói cô từng nghĩ mình có tất cả: Một tổ ấm hạnh phúc, một người chồng thành đạt, hai con gái đáng yêu. Tuy nhiên, tất cả đã tan vỡ. Không đối diện được với sự thật, Gia Huệ nhiều lần tự sát, nhưng bất thành. Cô kể có lần lái xe lao xuống núi, tự cắt cổ tay, uống thuốc ngủ trong khách sạn để tự kết liễu… Dù vậy, mạng cô vẫn được người khác cứu. 

Năm 2018, Hồ Gia Huệ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, có lúc bình thường, có lúc không thiết ăn uống, chỉ nhốt mình trong phòng. Khi gia đình phát hiện, họ đưa cô vào viện. Quá trình điều trị gây nhiều tác dụng phụ, nhưng may mắn bệnh tình của Gia Huệ có dấu hiệu thuyên giảm. Gia Huệ quyết định ly dị chồng và giành quyền nuôi hai con. 

hon-nhan-cua-a-hau-hong-kong-2002

Sau cú sốc chồng phản bội, Hồ Gia Huệ tập trung vào việc kinh doanh. Năm 2019, cô thành lập công ty riêng, kinh doanh hiệu quả. Cô còn có thẩm mỹ viện của riêng mình. 

 

Related Posts