Con trai Lê Phương tặng sinh nhật Ngân Khánh nhầm ngày

bởi admin
0 bình luận

Cà Pháo – con trai Lê Phương – dành tiền lì xì mua quà vì nghĩ 9/2 là sinh nhật Ngân Khánh, song đây là kỷ niệm ngày cưới của cô.

Ngân Khánh khoe cô vừa sang thăm gia đình Lê Phương. Khi cô bước vào nhà, Cà Pháo chạy lại trao cô món quà mà bé chuẩn bị sẵn. Chưa hết bất ngờ, Ngân Khánh được nhóc tỳ giải thích: “Hôm 9/2, con thấy mẹ đăng ảnh chúc mừng cô nên con âm thầm chuẩn bị quà sinh nhật. Mà bữa giờ con ở dưới quê không lên kịp nên bây giờ con mới đưa cho cô nè. Tiền lì xì để dành được con mua quà đó”. 

con-trai-le-phuong-tang-sinh-nhat-ngan-khanh-nham-ngay

Trong bức thư viết tay, con trai Lê Phương cũng bày tỏ tình cảm: “Con chúc cô luôn trẻ đẹp, thật nhiều sức khỏe. Con yêu cô”. 

Nghe lời chia sẻ của Cà Pháo, Ngân Khánh xúc động: “Thật không uổng công ngày xưa đi bốn tiếng về Trà Vinh ăn đầy tháng của ổng mà”. Tuy nhiên, ngày 9/2 mà cậu nhóc lầm tưởng sinh nhật chính là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng Ngân Khánh. 

Ngân Khánh và Lê Phương có mối quan hệ bạn bè thân thiết hơn 10 năm sau lần đóng chung trong phim Tường vy cánh mỏng. Họ thường gặp mặt nhau, tổ chức ăn uống tại nhà của Lê Phương.

con-trai-le-phuong-tang-sinh-nhat-ngan-khanh-nhung-nham-ngay

Trong khi Lê Phương là mẹ hai con, Ngân Khánh vẫn chưa có kế hoạch sinh con vì bận du học ngành điện ảnh ở Singapore. Với cô, đó vừa là ước mơ, vừa là quyết định khó khăn nhưng may mắn được ông xã Đỗ Thiếu Quân hết lòng ủng hộ. Sống xa nhau, họ học cách yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam – Singapore để gặp nhau mỗi lúc rảnh rỗi. 

 

Related Posts