Forums

Đăng nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu

Số liệu thống kê

Các giải pháp thông cống nghẹt quận 2

Được phát triển với mục tiêu mang đến các giải pháp xử lý triệt để nhất, giúp khách hàng đối phó với mọi sự cố về cầu cống toilet, nhà tắm, chậu rửa chén bát,… chúng tôi tự tin đồng hành bền vững cùng bạn trong cuộc sống. Bằng tinh thần làm việc tích cực, kỹ năng xử lý thành thạo và hạ tầng cơ sở vật chất đầy đủ, công ty thông cầu cống nghẹt Quận 2 luôn cam kết giải quyết tận gốc, toàn diện mọi rắc rối mà khách hàng có thể gặp phải.

Công ty môi trường Bình Minh cung cấp các giải pháp thông cống nghẹt quận 2 với trụ sở ngay tại quận 2 ngay SỐ 5 ĐƯỜNG SỐ 47, P.BÌNH AN, QUẬN 2. Là cư dân, doanh nghiệp, cơ quan đang hoạt động trên địa bàn quận 2 có nhu cầu thông bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, hút hầm cầu … vui lòng liên hệ 0969049069 Bình Minh để được tư vấn báo giá dịch vụ.

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 của Công ty Bình Minh

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn mang lại những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Thông cống nghẹt quận 2 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tphcm hàng đầu tại Tphcm hiện nay với đầy đủ nhân lực, trang thiết bị hiện đại. Các dịch vụ thông cống tại quận 2 bao gồm:

+ Thông bồn cầu, cống nghẹt, chậu rửa , chung cư cao tầng bằng phương pháp máy lò xo công nghệ cao tại quận 2.

+ Thông toilet nhà vệ sinh , hầm cầu, tiểu Nam, chậu rửa chén… bằng máy móc hiện đại nhất.

+ Thông cầu cống nghẹt không đục phá với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao.

+ Nhận lắp đặt , sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh như: Cải tạo xây mới nhà vệ sinh, cải tại đường ống cũ lâu năm, xây và nâng cấp hầm cầu mới…

+ Ngoài ra công ty vệ sinh môi trường Bình Minh còn cung cấp dịch vụ: thông cầu cống nghẹt , rút hầm cầu, xử lý chất thải tại tất cả các Quận huyện tại TP.HCM (Sài Gòn).

Vì sao lại chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 của chúng tôi.

Nhanh – sạch – rẻ là khẩu hiệu hành động của thông cống nghẹt quận 2 TPhcm công ty Bình Minh

+ Công ty chúng tôi phục vụ tất cả 11 phường tại quận 2: An Khánh, An Phú, Bình An, Thủ Thiêm, Cát Lãi, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây

+ Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, rút hầm cầu hơn 12 năm kinh nghiệm tại quận 2 TP.HCM

+ Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu, cam kết không đục phá nên quý khách hàng có thể yên tâm.

+ Chúng tôi có các chi nhánh tại quận 2 TP.HCM đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình Phục vụ khách hàng 24/7 tại quận 2 TP.HCM

+ Có hóa đơn VAT cho khách hàng ở quận 2 nếu có nhu cầu.

+ Công khai giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống

Kết nối ngay với thông cống nghẹt quận 2 của Công Ty Bình Minh

+ Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt giá rẻ .Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.

+ Trong những năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng và phát triển của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện trong TP.HCM (Sài Gòn), từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh để được cung cấp giá thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, sửa chữa hầm cầu … phục vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM

Điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069

Email: mrhuan.pt@gmail.com

Website: https://huthamcau247.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 922 852